Hãy đăng nhập để sử dụng dịch vụ
Đăng nhập hoặc Đăng ký

Trang Chủ »

Tìm hiểu về nhân vật Bulma trong game Ngọc Rồng Online

Bulma là đại tiểu thư của tập đoàn tài phiệt Capsule, Cô thừa hưởng bộ não thiên tài từ bố (Kĩ sư Brief), ngoại hình xinh đẹp từ mẹ (Bà Brief). Bulma xuất hiện ngay từ những tập đầu của bộ truyện. Cô chính là người khởi xướng và rủ Son Goku đi tìm Ngọc Rồng. Mong ước của cô là kiếm được một người yêu đẹp trai, thông minh. Bulma có một cái đầu thông minh và một khuôn mặt xinh đẹp (theo lời tự nhận của cô). Cô cũng rất quyến rũ, nên thường bị Quy lão trêu chọc.

Tìm hiểu về nhân vật Bulma trong game Ngọc Rồng Online

Bulma vai trò như một nhà phát minh trở nên quan trọng tại một số điểm trong chuỗi. Bulma có rất nhiều phát minh có ích. Ví dụ như đồng hồ teo nhỏ, cỗ máy thời gian mà Trunks dùng để về quá khứ. Đặc biệt là chiếc máy phát sóng Mặt Trăng cho chồng là Vegeta hóa thành Siêu Saiyan Cấp 4 trong Dragon Ball GT. Bulma có khả năng chế tạo bất cứ loại máy móc thông dụng nào nếu có đủ dụng cụ trong tay.

Phát minh nổi bật nhất của cô là máy dò tìm ngọc rồng. Chiếc máy có khả năng dò chính xác tuyệt đối vị trí viên ngọc dựa trên sóng điện từ mà viên ngọc phát ra. Đoàn quân Ruy Băng Đỏ từng truy nã Goku để cướp chiếc máy này.

Tìm hiểu về nhân vật Bulma trong game Ngọc Rồng Online

Tuy rất thông minh và tài giỏi nhưng tất cả những gì khiến người ta biết được sự có mặt của cô đó là những cú la hét hay thể hiện sự hoảng loạn.

Cô thường phản ứng thái quá với những điều nhạt nhẽo và ngu ngốc như một thứ đồ Công nghệ bị hỏng hay chiếc quần lót bị đánh cắp. Cô sẽ đấm đá loạn xạ kẻ ngu ngốc, những chỉ 1 giây sau đó, rất nhanh chóng cô chuyển mạch tính cách dễ thương để anh chàng ngoan hiền nào đó bảo vệ.

Ngoài việc nghiên cứu và chế tạo ra một số món đồ Công nghệ có ích, con người của Bulma có phần nhạt nhẽo và thất thường và “bệnh” của cô dường như càng ngày càng nặng, khó có thể xứng với vai nữ chính trong series.
Theo: wikipedia

Có thể bạn chưa biết ?

- MBtudong: Bán Ngọc Xanh tự động uy tín

- MBtudong: Bán Vàng tự động nhanh chóng

Facebook Google Plus

Bình Luận

BẠN ĐÃ XEM CHƯA ?