Hãy đăng nhập để sử dụng dịch vụ
Đăng nhập hoặc Đăng ký

Trang Chủ »

Quy lão Kame trong game Ngọc Rồng Online

Quy lão ít xuất hiện ngoài xã hội. Ông chỉ cùng vật nuôi là Rùa con ở trong Kame House trên một hòn đảo nhỏ. Ông rất hiếm khi nhận đệ tử, trường hợp của nhóm bạn Goku là các trường hợp ngoại lệ. Những phương pháp dạy võ của ông khá hài hước: giao sữa, tìm viên đá đã bị ném ra xa, cày ruộng,..

Quy lão Kame trong game Ngọc Rồng Online

Ông cũng rất quan tâm đến học trò của mình, là một người thầy chu đáo, biết nhìn xa, hết lòng vì sự phát triển của học trò. Để không muốn học trò ra vẻ ta đây mà thay vào là tập luyện để càng mạnh thêm, ông đã tham gia đại hội võ thuật với một diện mạo và cái tên cực mới, Jakie Chun. Ông cũng có bản chất mê gái

Quy lão Kame trong game Ngọc Rồng Online

Nhờ dấu hiệu đặc trưng mà Tambourine (quái vật do Piccolo sinh ra) để lại, Quy lão đã phát hiện ra sự trở lại của Piccolo. Ông cùng Tien Shinhan, Chaozu lập mưu cướp ngọc rồng từ Piccolo để cầu rồng thần tiêu diệt hắn, nhưng Piccolo ranh ma đã phát hiện và làm hỏng kế hoạch. Ông buộc phải ra mặt đấu với Piccolo. Ông thi triển thành công phép Ma Phong Ba, nhưng lại nhắm trượt mục tiêu, khiến Piccolo không bị nhốt vào trong nồi. Ông kiệt sức và hi sinh. Sau này nhờ Son Goku mà ông được sống lại.

Quy lão Kame trong game Ngọc Rồng Online

Đây cũng là lần cuối ông tham gia chiến đấu bảo vệ Trái Đất, và từ đó về sau trọng trách bảo vệ Trái Đất được giao cho Goku và những người bạn.
Theo: wikipedia

Có thể bạn chưa biết ?

- MBtudong: Bán Ngọc Xanh tự động uy tín

- MBtudong: Bán Vàng tự động nhanh chóng

Facebook Google Plus

Bình Luận

BẠN ĐÃ XEM CHƯA ?