Hãy đăng nhập để sử dụng dịch vụ
Đăng nhập hoặc Đăng ký

Trang Chủ »

Giới thiệu về Son Goku trong game Ngọc Rồng Online

Sôn Gôku tên khai sinh là Kakarot là nhân vật chính trong bộ truyện tranh Bảy viên ngọc rồng hay Dragon Ball của Akira Toriyama. Cậu là cháu trai nuôi của Ông nội Gohan, chồng của Chi-Chi, ba của Gohan và Goten, ông nội của Pan và trong Dragon Ball GT là cụ cố của Goku Jr.

Giới thiệu về Son Goku trong game Ngọc Rồng Online

Cái tên Goku  có nghĩa là "đánh thức sự trống vắng"; âm tiết Go nghĩa là giác ngộ và âm tiết Ku nghĩa là Bầu trời hay Tính không. Trong hành trình đến Namek, trong khi huấn luyện ở trong con tàu vũ trụ của Tổng Công ty Capsule, tên cậu được viết thêm 1 chữ "h", Gokuh, khi cậu đang phải đi sửa chữa con tàu. Son Goku, là tên tiếng Nhật của Tôn Ngộ Không, nhân vật chính trong thần thoại Trung Quốc Tây Du Ký, nhân vật mà Goku được dựa theo. Thế giới 7 Viên Ngọc Rồng bắt đầu phỏng theo nhưng không bám sát vào cuốn tiểu thuyết cổ điển Tây Du Ký, với Goku khởi đầu như một phiên bản của Tôn Ngộ Không Hầu Vương. Tương đồng giữa cả hai bao gồm việc Goku nghiêng về tính tinh nghịch khi là 1 đứa trẻ (bởi bản tính ngây thơ), sở hữu Gậy Như Ý và Cân Đẩu Vân

Giới thiệu về Son Goku trong game Ngọc Rồng Online

Sau khi xuống Trái Đất Goku được ông Son Gohan nhặt được mang về nuôi, thời gian đầu với bản tính hung hăng của người Saiyan Goku là đứa trẻ hay quậy phá, luôn đập phá mọi thứ. Nhưng trong một lần vô tình bị ngã xuống vực núi bị thương mạnh ở đầu, Goku bị mất trí nhớ, cậu thay đổi hoàn toàn, trở thành cậu bé hiền lành, nhân hậu và hiếu thảo. Trong một đêm trăng rằm, cậu đã nhìn vào Mặt Trăng và biến thành con khỉ đột vô cùng to lớn, hung dữ và có sức mạnh kinh khủng. Và trong trạng hình dạng khỉ đột khổng lồ đó, Goku bị mất hoàn toàn khả năng kiểm soát bản thân, cậu chỉ biết tàn phá mọi thứ, chính vì thế trong lúc đó cậu đã vô tình giết chết chính người ông đã nuôi dưỡng mình khôn lớn mà không hề hay biết.

Giới thiệu về Son Goku trong game Ngọc Rồng Online

Goku lớn lên mà không có ai chăm sóc, cậu sinh sống như một người rừng cho đến khi gặp được Bulma và lên đường tìm ngọc rồng. Rồi cậu gặp những người bạn tốt như Yamcha, Chi-Chi, bạn đồng môn Krillin (Krilin/Kulilin/Kurilin/Kuririn), Thiên Tân Phạn (Thên Xin Hăng/Tien Shinhan/Tienshinhan)... Goku cũng gặp sư phụ Quy Lão Tiên Sinh (Quy lão Kamê/Vũ Thiên Lão Sư/Master Roshi), người truyền cho cậu môn Kamehameha (Kamejoko). Cậu đoạt giải nhì 2 lần liên tiếp trong 2 kì đại hội võ thuật.

Giới thiệu về Son Goku trong game Ngọc Rồng Online

Sau khi giết chết Piccolo (Pôcôllô/Picollo), Goku lên thiên giới tìm Thượng đế học võ. Cậu suýt đánh lầm ông khi thấy ông và Piccolo giống nhau như hệt. Nhưng rồi sau đó cậu mới biết 2 người do tách mà ra nên giống nhau. Sau khi học võ xong, Goku xuống tham gia đại hội võ thuật lần 3 trong đời mình, gặp lại Piccolo "con", được Piccolo dùng phương pháp sinh sản vô tính sinh ra, có dã tâm giống hệt cha mình. Goku đánh bại Piccolo con trong trận chung kết (nhưng không giết Piccolo, còn thậm chí từ chối làm Thượng đế) và vô địch giải võ thuật năm ấy.
Theo: wikipedia

Có thể bạn chưa biết ?

- MBtudong: Bán Ngọc Xanh tự động uy tín

- MBtudong: Bán Vàng tự động nhanh chóng

Facebook Google Plus

Bình Luận

BẠN ĐÃ XEM CHƯA ?